Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Marketing

Tiếp cận những khách hàng trong và ngoài nước thông qua dịch vụ dịch thuật tài liệu marketing chuyên nghiệp – chất lượng – giá rẻ của chúng tôi

dich-thuat-chuyen-nganh-marketing

Nhu Cầu Dịch Thuật Tài Liệu Marketing

Nghiên cứu cho thấy 70% khách hàng thích mua sản phẩm bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ trong khi 54% có khả năng chọn dịch vụ bằng ngôn ngữ địa phương của họ thay vì giá cả khi đưa ra quyết định mua hàng. Sẽ không tốt cho các công ty đang phát triển toàn cầu nếu bỏ qua việc bản địa hóa khi khả năng hiển thị của họ trên các kênh phân phối.

Trang web của bạn, các kênh xã hội, cũng như các tài liệu Marketing như tài liệu quảng cáo, thông cáo báo chí và quảng cáo, tất cả đều cần dịch và chuyển đổi để nâng cao trải nghiệm của khách hàng và xây dựng lòng tin thương hiệu.

nhu-cau-dich-thuat-tai-lieu-marketing

Các Tài Liệu Dịch Thuật Marketing

Với đội ngũ biên dịch viên có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực marketing, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bản dịch tốt nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

dich-thuat-tai-lieu-marketing

Dịch thuật tài liệu Marketing

Chúng tôi dịch các tài liệu Marketing của bạn sang ngôn ngữ đích và thực hiện các thay đổi đối với hình ảnh và thiết kế để phù hợp với văn hóa địa phương. Các tài liệu Marketing mà chúng tôi chuyên về bao gồm: Tài liệu quảng cáo và Tờ rơi; Trang web công ty; Bài thuyết trình,..

dich-thuat-website-chuan-seo

Dịch thuật nội dung trang web chuẩn SEO

Chúng tôi giúp bạn dịch các trang đích và blog trên trang web của mình và đảm bảo chúng phù hợp với văn hóa của khán giả. Quá trình này bao gồm ba giai đoạn chính: Chuẩn bị nội dung – Tiến hành dịch website – Hiệu đính trang web – Bàn giao cho khách hàng.

Dịch Vụ Dịch Thuật Đa Ngôn Ngữ Chuyên Nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, Dichthuatvisa tự tin mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt nhất với chi phí dịch thuật rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với trọng tâm là các biên dịch viên và phiên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga và nhiều ngôn ngữ khác.

cong-ty-dich-thuat-tieng-anh

Tiếng Anh

Tiếng Trung

cong-ty-dich-thuat-tieng-phap

Tiếng Pháp

cong-ty-dich-thuat-tieng-duc

Tiếng Đức

cong-ty-dich-thuat-tieng-myanmar

Tiếng Myanmar

cong-ty-dich-thuat-tieng-khmer

Tiếng Khmer

cong-ty-dich-thuat-tieng-indonesia

Tiếng Indonesia

Tiếng Thái Lan

Tiếng Nhật

cong-ty-dich-thuat-tieng-han

Tiếng Hàn

cong-ty-dich-thuat-tieng-lao

Tiếng Lào

cong-ty-dich-thuat-tieng-a-rap

Tiếng Ả Rập

Báo Giá Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Marketing

 Dichthuatvisa cung cấp 3 gói dịch vụ dịch thuật tài liệu marketing nhằm đáp ứng hiệu quả tối đa các mục đích nội dung khác nhau và những nhu cầu cụ thể của khách hàng. Mỗi gói đều sẽ có những lợi ích và hạn chế được sắp xếp từ thấp đến cao. Từ đó khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn cấp độ phù hợp với nội dung của mình.

Gói Cơ Bản

(Chỉ Dịch Thuật)

Với cấp độ này quy trình dịch thuật và rà soát lại nội dung của bản dịch chỉ được thực hiện bởi một dịch giả có kinh nghiệm.

  • Tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được chất lượng ở mức hoàn thiện tương đối
  • Độ chính xác tổng thể vẫn có thể được đảm bảo mặc dù vẫn còn một số lỗi nhỏ.
  • Thích hợp với các khách hàng dịch thuật các hồ sơ cá nhân: chứng minh thư, sổ hộ khẩu,…

Gói Nâng Cao

(Dịch thuật + Hiệu đính)

Nội dung của bạn sẽ được thực hiện bởi một dịch giả có nhiều năm kinh nghiệm và một biên tập viên chuyên nghiệp.

  • Sau khi dịch, nội dung sẽ được rà soát kiểm tra lại từ đó các lỗi sai xót có thể xảy ra đều được loại bỏ.
  • Cân bằng giữa chi phí và chất lượng trong quá trình dịch và chỉnh sửa.
  • Là lựa chọn tốt nhất đối với hầu hết các khách hàng.

Gói VIP

(Biên tập + Dịch thuật + Hiệu đính)

Nội dung của bạn sẽ được biên dịch bởi một dịch giả người bản xứ, sau đó xem lại rồi chỉnh sửa bởi một biên tập viên, cuối cùng sẽ được kiểm tra bởi hiệu đính viên.

  • Nội dung của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và sẵn sàng xuất bản ra thị trường.
  • Chi phí có thể cao hơn so với các phương án khác.
  • Phù hợp nhất với các tài liệu yêu cầu độ chính xác từ 95% đến 100%.

Hơn 10 Năm Được Khách Hàng Trong Và Ngoài Nước Tin Tưởng

Dịch vụ dịch thuật công chứng ở 63 tỉnh thành toàn quốc Việt Nam: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk,, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Sài Gòn, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Nhu Cầu Dịch Thuật Tài Liệu Marketing Hiện Nay